News
Loading...

Hướng dẫn làm cánh gà chiên sả mật ong

Cánh gà chiên sả mật ong là 1 món ăn rất ngon, với cách làm đơn giản, nguyên liệu dễ tìm đây là món ăn được rất nhiều nhà hàng, quán ăn tại Việt Nam đưa vào thực đơn. Hôm nay VNH sẽ cùng các bạn nấu món cánh gà chiên sả mật ong thơm ngon này nhé.

Nguyên liệu:


- 8-10 cái cánh gà

- 2 củ sả; 75ml nước mắm; 15ml xì dầu; 30ml xì dầu; 3 quả chanh; 45ml mật ong; 30g rau mùi tây; 30g tỏi băm; 15ml dầu mè

Cách làm:


Cánh gà chặt đôi. Cho cánh gà vào túi có dán mép. Để một bên.

cánh gà chiên sả mật ong

cánh gà chiên sả mật ong 1


Sả rửa sạch, đập dập. Cho vào túi thịt gà.

cánh gà chiên sả mật ong 2

cánh gà chiên sả mật ong3

Chanh cắt đôi, vắt mỗi miếng chanh một xíu nước vào túi cánh gà rồi thả cả các miếng chanh vào.
cánh gà chiên sả mật ong4

Rau mùi thái nhỏ cho vào túi.

cánh gà chiên sả mật ong5

Cho các gia vị còn lại vào túi.

cánh gà chiên sả mật ong6

cánh gà chiên sả mật ong7


Dùng tay bóp túi để gia vị có thể ngấm đều thịt gà. Cho gà vào tủ lạnh ướp trong 30 phút.

cánh gà chiên sả mật ong10


Làm nóng chảo, rồi cho cánh gà vào chiên cho đến khi cánh gà có màu vàng đậm là được.

cánh gà chiên sả mật ong8


Cho cánh gà ra đĩa và thưởng thức nhé!

cánh gà chiên sả mật ong9


Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cánh gà chiên sả mật ong!
Share on Google Plus

About nighttn2

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment